Địa Điểm Du Lịch

Resorts International là ai ? và thông tin Resorts International lừa đảo có đúng sự thật

I. GIỚI THIỆU VỀ RESORTS INTERNATIONAL

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International Vietnam được thành lập, là đơn vị uy tín được uỷ quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam.

Resorts International là hình thức du lịch công nghệ uy tín hàng đầu với lịch sử dày đặc hơn 60 năm quốc tế, 8 năm trong nước, sản phẩm RI với sự linh động tối đa, đi bất kỳ nơi nào, bất cứ lúc nào, lựa chọn điểm đến thông qua hình thức lựa chọn trực tiếp và trực quan trên app-web, không thông qua các hình thức trung gian khác.

II. NHỮNG THÔNG TIN THẤT THIỆT  RESORTS INTERNATIONAL LỪA ĐẢO

Trong thời gian gần đây, xã hội mạng và truyền thông đang dậy sóng về việc một số công ty mạo danh Resorts International Vietnam (RI VN) để thực hiện các hoạt động lừa đảo, gây hiểu lầm cho khách hàng về mô hình nền kinh tế sẻ chia thời gian nghỉ dưỡng.

Thông tin lừa đảo về Resorts International Vietnam (RI VN) xuất phát từ việc có một số công ty không trung thực mạo danh RI VN  và gọi điện cho khách hàng với mục đích thu mua dữ liệu cá nhân. Chúng tận dụng thông tin cá nhân được chia sẻ công khai trên mạng xã hội, bài viết trên Facebook, các diễn đàn để xác định và tiếp cận những người dễ bị lừa.

III. SỰ THẬT VỀ RESORTS INTERNATIONAL

Tuy nhiên, khi đi vào chi tiết và nghiên cứu kỹ, ta sẽ nhận thấy rằng những cáo buộc về Resorts International Vietnam (RI VN) đều là không chính xác và thiếu căn cứ. Có nhiều bằng chứng và thông tin từ các nguồn đáng tin cậy khẳng định rằng tập đoàn là thương hiệu uy tín có thâm niên lâu đời trong ngành du lịch.

IV. ĐÁNH GIÁ UY TÍN CỦA RESORTS INTERNATIONAL

Để có cái nhìn tổng quan về uy tín của Resorts International Vietnam (RI VN), ta có thể dựa vào đánh giá tốt của du khách và khách hàng thân thiết. Hầu hết các đánh giá đều rất tích cực về chất lượng dịch vụ, sự đa dạng trong các hoạt động giải trí, đặc biệt là cam kết của Tập Đoàn đối với trải nghiệm khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Những thành tựu của Resorts International Vietnam (RI VN) đã được thể hiện qua các giải thưởng uy tín mà công ty đã đạt được. Resorts International Vietnam (RI VN) vừa được vinh danh “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”, do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín thực hiện.

Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022 là giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí như: là thương hiệu đầu ngành tại thị trường châu Á, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho nền kinh tế khu vực, trách nhiệm xã hội và cộng đồng, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và quốc tế.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA RESORTS INTERNATIONAL

Resorts International Vietnam (RI VN) luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của Resorts International Vietnam (RI VN) và là thước đo cho thành công của thương hiệu. Tập đoàn không chỉ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, mà còn tạo ra một môi trường thân thiện và hướng tới sự thoải mái.

Từ những ngày đầu thành lập, Resorts International Vietnam đã không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời, đồng thời trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi gia đình Việt. Trên chặng đường 8 năm, Resorts International Vietnam đã chứng tỏ sự cam kết và đam mê trong việc đưa du khách đến với những điểm đến tuyệt vời tại Việt Nam.

VI. ĐỐI MẶT VỚI THÔNG TIN SAI LỆCH VÀ ĐẢM BẢO DANH TIẾNG CỦA RESORTS INTERNATIONAL

Để đối phó với thông tin sai lệch và bảo vệ danh tiếng, Resorts International Vietnam (RI VN) đã triển khai nhiều biện pháp pháp lý cần thiết, ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên gọi nhắc nhở khách hàng đề cao cảnh giác, tăng cường truyền thông liên tục để phòng tránh những đối tượng có hành vi mạo nhận là đối tác của Resorts International Vietnam (RI VN) lừa đảo một cách tinh vi.

VII. NHÌN LẠI THÀNH TỰU VÀ ĐÓNG GÓP CỦA RESORTS INTERNATIONAL ĐỐI VỚI NGÀNH DU LỊCH

Với thương hiệu uy tín và thành công trong nhiều năm qua, Resorts International Vietnam (RI VN) đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành du lịch trong nước. RI VN hiện có mạng lưới liên kết hơn 1 triệu điểm đến tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)…….

VIII. KẾT LUẬN

Vậy là chúng ta đã đi qua một cuộc hành trình để tìm hiểu về Resorts International Vietnam (RI VN) và những thông tin Resort International lừa đảo xung quanh họ là không có cơ sở. Từ những bằng chứng và thông tin đáng tin cậy, ta có thể khẳng định rằng Resorts International hoàn toàn không lừa đảo khách hàng, mà thực sự là một doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy trong ngành du lịch hiện nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *